Các dịch vụ:
* Cao đẳng răng hàm mặt: 0986114400

Tuyen sinh cao dang duoc ha noi nam 2019

Tiến sĩ khoa học Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Nhà Trường khẳng định: Trường Cao đẳng Cao đẳng Dược Hà Nội có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng…Để thực hiện tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”.
Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Với mục tiêu chất lượng đào tạo gắn với tỉ lệ 100% có việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường Cao đẳng Cao đẳng Dược Hà Nội là trường duy nhất ở thủ đô Hà Nội đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để đào tạo theo mô hình Bệnh viện - Trường Y Dược. Hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất để thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật”.

Trường Cao đẳng Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Để đạt mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Nhà trường đã áp dụng phương pháp đào tạo Y lý gắn với thực hành thực tế lâm sàng được các bệnh viện lớn tại thành phố Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, các công ty sản xuất – kinh Dược phẩm lớn đánh giá cao về môi trường học thực hành thực tế chú trọng nhiều đến đào tạo kỹ năng tay nghề Y Dược cho sinh viên Trường Cao đẳng Cao đẳng Dược Hà Nội. Giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp.

Cao đẳng răng hàm mặt


Chứng chỉ răng hàm mặt -Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM nhiệm vụ đào tạo Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô TPHCM để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Đây hiện đang là câu hỏi của em Phương An (Hà Nội) gửi đến ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Cao đẳng Dược Hà Nội trước thềm tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 đang diễn ra. Để giúp em hiểu rõ về quy chế tuyển sinh cũng như gia tăng cơ hội học tập đúng chuyên ngành bản thân yêu thích, Nhà trường sẽ có những giải đáp cụ thể như sau:
Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược theo tiêu chuẩn của Bộ

Luôn là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao đã được Bộ LĐTB –XH giao chỉ tiêu đào tạo nguồn nhân lực hàng năm. Theo quy định chung của trường, điều kiện bắt buộc khi thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hay các chuyên ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinhlà phải đã tốt nghiệp THPT, có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm tiền án tiền sự. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh trên có thể thấy với những trường hợp thí sinh chưa tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, chưa được xét tốt nghiệp và cũng chưa có điểm đánh giá học lực và hạnh kiểm lớp 12 thì các em không đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích nghề Dược và muốn theo học Cao Đẳng Dược chính quy – Trường Cao đẳng Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường cho phép các bạn học sinh đang học lớp 12 và sắp tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 được gửi thông tin xét tuyển theo hình thức đăng ký trực tuyến. Ngay sau khi có kết quả thi THPT, nếu em đủ điểm đỗ tốt nghiệp và thoả mãn yêu cầu xét tuyển của trường thì cần chuẩn bị hồ sơ gốc và gửi về phòng tuyển sinh để Nhà trường đối chiếu thông tin và xem xét gửi giấy báo nhập học tới thí sinh. Với cơ chế tuyển sinh có phần đơn giản như hiện nay các em có thể hoàn toàn yên tâm về cơ hội nhập học cũng như trúng tuyển vào chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy trong năm là đối với chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy, còn ở hệ Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nhà trường lại đưa ra những điều kiện cũng như quy chế tuyển sinh khác nhau để đảm bảo đúng chất lượng đầu vào với mỗi hệ đào tạo.

Cao đẳng răng hàm mặt

Tất cả các chương trình học tại Nhà trường đều được gắn liền với mô hình Viện - Trường

Tất cả các chương trình học tại Nhà trường đều được gắn liền với mô hình Viện - Trường
Sinh viên được học gì tại chương trình chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng?

Trên thực tế hiện nay chương trình học bậc CĐ và ĐH Dược vốn không khác nhau là mấy. Sinh viên trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Cao đẳng Dược Hà Nội, sẽ được đào tạo các môn học cơ bản, cơ sở, chuyên ngành, chỉ là thời gian học Cao đẳng Dược sẽ được thay đổi sao cho phù hợp với trình độ hiện có của sinh viên.

Theo đúng phương án cũng như quy chế đào tạo, trong những năm đầu các em sinh viên ngành Dược sẽ được đào tạo các môn học cơ sở như Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, chủ nghĩa Mác – Lê Nin, chính trị, kinh tế, đường lối cách mạng VN, toán xác suất – thống kê, sinh học đại cương, hóa hữu cơ, … cùng các môn cơ sở ngành như: Môn giải phẫu, môn ký sinh trùng, vi sinh, Sinh lý, Mô hóa sinh, bệnh học , sinh lý miễn dịch , sinh học di truyền. Các bộ môn chuyên ngành là các bộ môn liên quan đến việc nghiên cứu , bào chế thuốc, kiểm tra, quản lý, kiểm duyệt thuốc,..như: Bào chế và sinh dược học, nghiên cứu và phát triển thuốc mới, ứng dụng công nghệ nano trong bào chế thuốc, kỹ năng giáo tiếp, hóa phân tích, kinh tế doanh nghiệp, pháp chế dược, thực vật, dược lâm sàn, kiểm nghiệm, Marketing dược phẩm, dược cổ truyền, đảm bảo chất lượng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, hóa dược, dược liệu, dược xã hội học, dược lý, bảo quản thuốc, thông tin và cảnh giác dược, quản lý kinh tế dược,.. đây chính là những môn chuyên ngành tiêu biểu trong ngành dược mà các sinh viên dược sẽ được học.

Đặc biệt tất cả các môn học sẽ được đào tạo dưới hình thức lý thuyết kết hợp cùng thực thông qua mô hình Viện – Trường. Để sinh viên được cọ sát với thực tế cũng như hiểu rõ công việc của một người Dược sĩ trong tương lai.

Hoc anh vanThời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Nội dung Cao đẳng Dược [Hiện]

Để các thí sinh có sự chuẩn bị cho kỳ học chu đáo nhất, Trường Cao đẳng Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức công bố thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

    Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến năm 2018
    Đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh nên nhập học tại địa chỉ nào?
    Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến trúng tuyển ngay tại nhà

Đề án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để các thí sinh có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng cũng như sắp xếp được thời gian theo học phù hợp, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức công bố thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.
Đề án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong những năm qua, quy mô tuyển sinh và đào tạo của Trường Cao đẳng Cao đẳng Dược Hà Nội không ngừng được mở rộng, chiếm trọn niềm tin yêu của tất cả thí sinh và phụ huynh trên cả nước. Năm học 2018 nhằm phát huy những lợi thế hiện có và thực hiện sứ mệnh Bộ giao phó, Nhà trường tiếp tục mở rộng đào tạo ngành Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Nâng tổng số ngành đào tạo của Trường thành 5 ngành. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cũng giống điều kiện xét tuyển các hệ đào tạo khác, cụ thể là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Theo đó đề án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội còn được xét tuyển trên học bạ THPT. Năm 2018 trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như bố trí lịch học chia thành nhiều đợt trong năm. Vì thế, với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất để các thí sinh đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm cho bản thân ở một ngành nghề đang có xu hướng phát triển mạnh như ngành Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy là 3 năm, các thí sinh sẽ được tiếp xúc với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế với các trang thiết bị hiện đại, vận dụng thí nghiệm dành riêng cho ngành với sự chỉ dẫn giảng dạy của những thầy cô giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm công tác trong nghề. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có sử dụng tấm bằng trên để đi làm trực tiếp tại bất kỳ đơn vị y tế, bệnh viện trên cả nước. Sau khi ra trường với những thí sinh khó khăn trong việc tìm việc làm cũng sẽ được nhà trường tạo điều kiện cũng như giúp đỡ các sinh viên tìm kiếm việc làm với các cơ sở, bệnh viện liên kết với nhà trường.

Thời gian nhập học và tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Thời gian nhập học và tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là khi nào?
Thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Để các thí sinh


Kệ treo tường Khung nhựa. Khung tranh vuông có nhiều màu đen, nâu, Với các khung tranh cỡ lớn dài từ 1,5-2m, rộng 1,2-1,5m, sử dụng gỗ công nghiệp để đóng thường có giá từ 800 nghìn đồng đến 2,5 triệu đồng/khung.
Cho thue van phong khu san bay Thuê phòng họp mang tính chuyên nghiệp, hiện đại, Đối với một công ty, việc trang bị phòng họp là một trong những nhu cầu tối thiểu để có thể mở rộng uy thế và danh tiếng của công ty. Sự ra đời

- Phone: +84-908-744-256