Các dịch vụ:

*


Thiết bị phòng sạch

Phòng sạch là một không gian kín mà ở đó lượng bụi bẩn, tạp chất trong không khí được hạn chế ở mức tối đa. Hiện nay, rất nhiều lĩnh vực như y tế, công nghệ điện tử, hóa học... đã và đang ứng dụng phòng sạch đạt chuẩn một cách hiệu quả. Theo đó, trong quá trình thi công lắp đặt phòng sạch, có những thiết bị không thể thiếu bởi chúng đóng vai trò cực kì quan trọng nhằm quyết định độ sạch cũng như các thông số khác theo tiêu chuẩn phòng sạch.

Máy thổi bụi là hệ thống chuyên dùng cho phòng sạch với công dụng thổi sạch các bụi bẩn bám trong cơ thể người hay các sản phẩm, thiết bị trước khi được đưa vào phòng sạch.

Thiết bị này nắm vai trò quan trọng trong việc loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn, mang đến một không gian sạch, an toàn cho phòng sạch.

Hộp chuyển sản phẩm (Pass box)

Muốn vận chuyển hàng hóa, dụng cụ, các trang thiết bị khác từ bên ngoài vào phòng sạch đảm bảo chúng không lẫn vi khuẩn, bụi bẩn thì hộp chuyển sản phẩm (Pass box) dùng để đựng vật dụng đưa vào phòng là một thiết bị rất cần thiết.

Phào chỉ trần nhà


Hiện nay người ta còn tận dụng những mẫu phào chỉ trần nhà rỗng để thiết kế chạy ngầm dây điện ở bên trong vừa có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa lại rất an toàn với người sử dụng. Những khung mái vòm hay tấm ốp trần được trang trí bằng phào trần nhà đều góp phần mang tới cho không gian sự mới mẻ, ấn tượng với những vị khách ngay từ lần đầu tiên đặt chân tới không gian của bạn. Trên thị trường hiện nay không khó khi bạn bắt gặp những mẫu phào chỉ trần nhà đẹp được làm từ các chất liệu khác nhau và có thể kể tới như gỗ, thạch cao, nhựa ps, pu …Đây là những chất liệu chính được sử dụng phổ biến hiện nay trong các công trình xây dựng.

Hộp sẽ được trang bị sẵn hệ thống khóa tự động, 2 cửa mở đối xứng cùng với tia cực tím để khử trùng. Với hệ thống phòng sạch dùng cho lĩnh vực y tế, song hành với máy thổi bụi, đây là thiết bị không thể thiếu.

Sàn kháng khuẩn

Để đảm bảo môi trường sạch thì sàn kháng khuẩn là một trong những vật liệu không thể thiếu cho không gian phòng sạch. Hiện nay, loại sàn được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất là sàn vinyl kháng khuẩn với chất liệu nhựa gọn, nhẹ, dễ lắp đặt cùng đặt tính kháng khuẩn giúp bảo đảm môi trường sạch sẽ và an toàn.

Không chỉ thích hợp với phòng sạch, sàn vinyl kháng khuẩn hay san fvinyl đạt chuẩn hiện đang được ứng dụng cho nhiều không gian khác như bệnh viện, trường học, môi trường công nghiệp điện tử... thay thế cho các loại sàn khác như sàn nâng, sàn gỗ, sàn bên tông...

Sàn vinyl kháng khuẩn cho không gian phòng sạch

Như vậy, có thể thấy sàn kháng khuẩn nói chung cũng như sàn vinyl nói riêng là vật liệu, thiết bị rất cần cho phòng sạch.

Bệnh cạnh 3 thiết bị, vật liệu quan trọng và cần thiết trên, phòng sạch còn cần rất nhiều thứ khác như bàn sạch, máy đo trường tĩnh điện, máy đếm hạt bụi cùng nhiều trang thiết bị hỗ trợ cho người sống và làm việc bên trong như găng tay, quần áo, mũ bảo hộ.v.v.

Xây dựng một không gian phòng sạch an toàn, chất lượng nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc là mong muốn chung của rất nhiều vị, doanh nghiệp hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên đây từ chúng tôi sẽ phần nào mang lại cho bạn những kinh nghiệm hữu ích!Ngày nay trong xu thế hội nhập với khoa học kỹ thuật thế giới, công ty chúng  tôi đang có những bước phát triển vững chắc vì chúng tôi không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức, cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất,luôn tuyển chọn đào tạo một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, góp phần tạo nên một PHONG THỊNH tương lai lớn mạnh hơn và uy tín hàng đầu.

Phòng sạch là môi trường yêu cầu về không khí, nhiệt độ, độ ẩm và lượng bụi ở một mức nhất định được cho phép. Do đó tất cả các thiết bị, vật dụng được sử dụng trong phòng đều phải đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định, có khả năng chống tĩnh điện và giảm thiểu bụi bẩn. Đảm bảo cho quá trình vận hành, sản xuất ra những sản phẩm chính xác, không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài.

Bản chất của thiết bị phòng sạch:

    Thiết bị phòng sạch cụ thể là những máy móc, dụng cụ hỗ trợ để xử lý không khí, độ ẩm, áp suất và kiểm soát lượng bụi trong phòng sạch. Thiết bị sử dụng trong phòng sạch đóng vai trò quyết định đến độ sạch và các thông số bắt buộc đạt tiêu chuẩn của sản phẩm được sản xuất ra cũng như đảm bảo an toàn cho người lao động. Do đó khi lựa chọn hãy đảm bảo rằng thiết bị, dụng cụ được chọn đạt tiêu chuẩn, chọn đối tác có độ uy tín cao.

Một số thiết bị phòng sạch thông dụng hiện nay:

    Máy thổi bụi (Airshower): là thiết bị dùng để thổi sạch bụi bẩn trên người hoặc đồ vật trước khi chuyển vào môi trường phòng sạch.

Thiết bị phòng sạch    Hộp chuyển sản phẩm (Pass box): là thiế bị được dùng để vận chuyển hàng hóa, dụng cụ và các vật dụng khác từ môi trường bên ngoài vào phòng sạch. Thiết bị này được trang bị hệ thống khóa tự động và sử dụng tia cực tím để tuyệt trùng. Đồng thời pass box thiết kế 2 cửa mở đối xứng nhau rất tiện lợi. Thiết bị phòng sạch này được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm.

    Máy đo trường tĩnh điện (Static field meter): là dụng cụ chuyên dùng để đo công suất, sức điện động, điện lượng và điện áp. Dụng cụ hoạt động trên 2 vật mang điện tích trái dấu.
    Máy đo điện trở bề mặt SL 030
    Máy đếm hạt bụi (Particle counter): là một trong những thiết bị phòng sạch tất yếu phải có để kiểm tra số lượng bụi trong một không gian phòng sạch.
    Bàn sạch ( clearnbench): là loại bàn được thiết kế đặc biệt phù hợp với các thao tác, công việc của người lao động trong các phòng sản xuất, giúp cho năng suất lao động được nâng cao, mang lại sự thuận lợi cho người lao động và góp phần tạo nên độ chuyên nghiệp cho nhà xưởng.
    FFU (Fan filter Unit): là một máy có công dụng lọc khí từ bên trong phòng sạch đẩy ra bên ngoài và đưa khí lọc sạch vào lại bên trong phòng. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong sản xuất điện tử và phòng phẩu thuật.
    Ngoài ra còn có các thiết bị khác như: máy đo vận tốc khí (Air Velcro counter); các loại lọc khí, lọc phòng sạch HEPA, ULPA, các loại máy đo phòng sạch, kiểm tra phòng sạch,…

Trên đây là một số thông tin về các thiet bi phong sach cũng như bản chất và công dụng của sản phẩm trong các ngành công nghiệp cũng như một số lĩnh vực đặc thù.

Trên hiện trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các thiết bị này với nhiều mức giá và chủng loại khác nhau. Do đó người tiêu dùng thông minh phải biết cân nhắc và lựa chọn được nhà cung cấp uy tín về cả thương hiệu, chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất.

Bước 5: Thực hiện bảo trì công trình theo cam kết ban đầu với khách hàng.


Tủ cơm công nghiệp 50kg Tủ cơm công nghiệp 50kg dùng điện với đặc tính, Tủ cơm công nghiệp 50kg là loại tủ hấp cơm, tủ nấu cơm công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động của con người, vì dòng sản phẩm tủ
cho thuê phòng họp Thuê phòng họp mang tính chuyên nghiệp, hiện đại, Đối với một công ty, việc trang bị phòng họp là một trong những nhu cầu tối thiểu để có thể mở rộng uy thế và danh tiếng của công ty. Sự ra đời
Tranh chấp thừa kế Phân chia di sản thừa kế khi chồng hoặc vợ mất, Những người thừa kế theo di chúc chết trước hoặc chết cùng thời điểm với người lập di chúc; cơ quan, tổ chức được hưởng thừa kế theo di chúc không

- Phone: +84-908-744-256